เมื่อสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เราต้องมีระยะห่างระหว่างกัน (Social Distancing) แต่งานทอล์กที่เตรียมไว้เพื่อทุกคนยังต้องดำเนินต่อไป ในเมื่อทุกคนเดินทางมาร่วมงานไม่ได้ เราจึงขออาสาเดินทางไปหาทุกคนผ่านหน้าจอมือถือและบนคอมพิวเตอร์ของทุกคนเอง!

ร่วมรับฟังประสบการณ์สุดพิเศษจากคนทำงานตัวจริงในวงการ MICE ในงาน MICE Intelligence Talk - EP 2: #Personalisation - Make Your Clients Feel Special! ครั้งแรกกับงานทอล์กออนไลน์ (Webinar) ที่จะชวนทุกคนมาร่วมฟังและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นไปกับหัวข้อ 
Personalisation (การทำการตลาดแบบรายบุคคล)


เมื่อการตอบสนองความต้องการของลูกค้า กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยสร้างประสบการณ์และความประทับใจในการร่วมงานไมซ์ การทำให้ลูกค้าสามารถเลือกในสิ่งที่ต้องการได้จึงเป็นเทรนด์ที่เหล่านักจัดงานและผู้คนในแวดวงไมซ์กำลังจับตา แต่การที่จะทำให้ลูกค้าสามารถเลือกในสิ่งที่ต้องการได้นั้นไม่ใช่แค่การตั้งคำถามถึงลูกค้าโดยตรง หรือแค่ปรับบริการให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าเพียงเท่านั้น แต่เราจะทำอย่างไรได้บ้างที่จะช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้งานไมซ์ ผ่านข้อมูลพฤติกรรมการใช้สินค้าและบริการของลูกค้า นำไปสู่การยกระดับประสบการณ์สุดพิเศษที่จนลูกค้าจะต้องกลับมาใช้บริการของเรา

อ่านบทความเรื่อง Personalisationเพิ่มเติมได้ที่
https://intelligence.businesseventsthailand.com/en/blog/the-power-of-personalization

นอกจากจะได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรื่องการทำการตลาดแบบรายบุคคล ซึ่งเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญที่ธุรกิจสามารถใช้สร้างความประทับใจเพื่อแสวงหาลูกค้าใหม่ไปพร้อม ๆ กับรักษาฐานลูกค้าเดิมให้เหนียวแน่นกับธุรกิจของเราต่อไป ด้วยวิธีการเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลพฤติกรรมในอดีตของลูกค้าเพื่อนำเสนอประสบการณ์เฉพาะแล้ว ยังมีวิทยากรตัวจริงเสียงจริงทั้งจากในวงการไมซ์และแวดวงที่เกี่ยวข้องมาร่วมพูดคุยอีกด้วย ได้แก่

1) คุณศักดิเดช พูลสวัสดิ์, ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้งแอป Handigo
แอปที่เป็นดั่ง concierge พกพา ช่วยให้เข้าถึงสินค้าและบริการต่าง ๆ ตามสถานที่ท่องเที่ยว

2) คุณเทรนท์ ฤกษ์สังเกตุ, Nailert Butler Coordinator และ คุณเจษฎา ปานแก้ว, Sales Manager จาก Nailert Butler  

3) คุณกัมพล อุฬารวิริโย และ คุณนิตินุช นุชนาคา, ผู้ก่อตั้ง Adely ธุรกิจทัวร์สำหรับผู้สูงวัย ที่การดูแลคือหัวใจสำคัญ


พบกันวันจันทร์ที่ 20 เมษายน 2563
เปิดลงทะเบียนออนไลน์ตั้งแต่เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ทาง https://webinars.m2ic2020.com/
และรับชมผ่านระบบ live streaming ในเวลา 14.00 น. - 16.00 น.

ติดตามรายละเอียดการลงทะเบียนเพิ่มเติมได้ เร็ว ๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยส่งข้อความไปที่ Fanpage MICE Intelligence Center

Recently Blog

โอกาสที่ยังมีสำหรับธุรกิจไมซ์
ท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19

MICE Intelligence Team

ภาคธุรกิจทั่วโลกต่างกำลังเผชิญกับปัญหาจากสถานการณ์โควิด-19 ต่างเร่งปรับตัวพร้อมหาช่องทางและโอกาสใหม่ที่จะฝ่ามรสุมนี้ แล้วสำหรับธุรกิจไมซ์เองมีช่องทางอะไรบ้างที่จะช่วยให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

MICE Intelligence Talk
EP 2: #Personalisation
Make Your Clients
Feel Special!
พบกับสองวิทยากร
จากนายเลิศบัตเลอร์

MICE Intelligence Team

20 เมษายนนี้ พบกับสองวิทยากรจากนายเลิศบัตเลอร์ สถาบันสอนบัตเลอร์แห่งแรกของไทย ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ Personalisation ผ่านมุมมองผู้ให้บริการระดับพรีเมียม

7 แอปที่ช่วยให้ธุรกิจไมซ์
“Work from Home”
ได้ง่ายขึ้น

MICE Intelligence Team

Work from Home กลายเป็นนโยบายเร่งด่วนในช่วงวิกฤตโควิด-19 ที่ทุกองค์กรกำลัง “ตื่นตัว” และ “ปรับตัว” ให้ทัน มาดูกันว่ามีแอปพลิเคชันใดบ้างที่จะช่วยให้บุคลากรไมซ์ของไทยทำงานจากที่บ้านได้ง่ายขึ้น