พบกันอีกครั้งกับซีรีส์เว็บบินาร์จาก TCEB โดย MICE Intelligence Center ในหัวข้อ “Virtual Events” กับการถอดบทเรียนการจัดงานอีเวนต์เสมือนจริงที่ใช้แพลตฟอร์มออนไลน์เข้ามาเป็นตัวช่วยสำคัญให้กับงานไมซ์ของเรา


เมื่อโลกดิจิทัลแพลตฟอร์มออนไลน์ และนวัตกรรมเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามามีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจการจัด Virtual Event กลายมาเป็น New Normal ที่ทุกคนควรเรียนรู้ แต่การจัด Virtual Event ไม่ใช่เพียงแค่ Live ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเหมือนอยู่ในงาน หรือจัดสัมมนาออนไลน์แล้วก็จบกันไป มีแนวคิดและองค์ประกอบอีกมากมายที่จะทำให้งานไมซ์ของคุณไม่น่าเบื่อ สามารถกระตุ้นให้ผู้ชมอยู่ชม Live จนจบ สร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นจากในงานได้ และที่สำคัญคือ ผู้จัดงานยังคงสร้างรายได้จาก Virtual Event ได้อีกด้วย

พบกับหัวข้อทอล์กออนไลน์อัดแน่นจากวิทยากรมากประสบการณ์
- เจาะลึกการสร้างแพลตฟอร์มงานแสดงสินค้าออนไลน์ที่ขับเคลื่อนธุรกิจได้ โดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่สถานที่จัดงาน
- แบ่งปันเรื่องราวและมุมมองในฐานะผู้จัดงานที่เปลี่ยนรูปแบบอีเวนต์จากออฟไลน์มาสู่ออนไลน์ รวมไปถึงนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ผู้ร่วมงาน
- เรียนรู้วิธีคิดในฐานะผู้จัดรายการทีวี จุดไอเดียใหม่ ๆ เพิ่มความน่าสนใจและความสร้างสรรค์ให้สัมมนาออนไลน์


พบกันผ่านระบบ Live Streaming
วันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน 2563 เวลา 14.00 น. - 16.00 น.
เปิดลงทะเบียนออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้ ที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/tcebintelligence/

Recently Blog

ไมซ์ทั่วไทย:
กระตุ้นเศรษฐกิจไทย
ด้วยไมซ์ในประเทศ

MICE Intelligence Team

เมื่อการเดินทางในประเทศคือเป้าหมายแรก ไมซ์ไทยในแต่ละภูมิภาคจะปรับตัวกับโอกาสนี้อย่างไร ภาครัฐจะมีนโยบายส่งเสริมใดบ้าง มาติดตามบทสัมภาษณ์จากคุณศุภวรรณ ตีระรัตน์ รองผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาและนวัตกรรม สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ

Recap: Webinar
‘AVIATION NEW PROTOCOL:
When We Fly Again’

MICE Intelligence Team

สัมมนาออนไลน์ ‘AVIATION NEW PROTOCOL: When We Fly Again’ อัดแน่นด้วยข้อมูลจาก 3 วิทยากรในแวดวงการบินที่มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนในประเด็นสำคัญ ทั้งมาตรการการบินที่จะเปลี่ยนไปหลังจากนี้ แนวโน้มธุรกิจการบิน ธุรกิจการบินจะปรับตัวรับ New Normal อย่างไร และโอกาสที่ธุรกิจการบินต้องคว้าไว้ในสถานการณ์ตอนนี้ อ่านเต็ม ๆ ได้ที่นี่

Recap
MICE Intelligence Talk #3
VIRTUAL EVENTS:
สร้างโอกาสไมซ์ไทยผ่านโลกดิจิทัล

MICE Intelligence Team

ผ่านพ้นไปแล้วกับซีรีส์เว็บบินาร์ครั้งที่สองจาก TCEB โดย MICE Intelligence Center ในหัวข้อ VIRTUAL EVENTS: สร้างโอกาสไมซ์ไทยผ่านโลกดิจิทัล เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา ผ่านมุมมองและประสบการณ์จริงจากวิทยากรทั้ง 4 ท่าน